เทวดาสองรุ่นเห็นอกเห็นใจกัน! Sheva Nuzan Cristiano Ronaldo : เขาเป็นเลิศในผู้ที่เยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์

 

 

ชื่อเล่นว่า "หัวรบปรมาณู" Andri Shevchenko เคยเป็นซูเปอร์แนวรุกที่เร่าร้อนที่สุดในยุโรปชื่อของเขาทรงเกียรติความเป็นมาที่สำคัญมากมายดังเช่นลูกโลกทองแชมเปี้ยนส์ลีกและก็แชมป์กัลโช่ ภายหลังจากย้ายมาที่เวทีการศึกษาการสอนเขาก็ทำตามอย่างข้อตกลงรวมทั้งพาทีมชาติยูเครนไปสู่รอบชิงแชมป์บอลยุโรปปี 2020 ข้างหลังจบเกมเชฟศาสนาเชนโกรวมทั้งคริสเตียโนโรนัลโดที่ทำไปถึง 700 ประตูได้ยืนอิงข้างหลังเพื่อยินดีกับชาวประเทศโปรตุเกส ในความนึกคิดของเขา: คริสเตียโนโรนัลโดเป็นเลิศในผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ สองซูเปอร์สตรีค์เกอร์จากสมัยต่างๆค่อนข้างจะน่าสงสาร

Shevchenko ผู้ซึ่งเล่นแล้วก็สอนได้ย้ายมาสู่โลกที่การสอนในปี 2016 ในขณะนั้นเขาได้รับการตั้งให้เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของกลุ่มยูเครนโดยเน้นไปที่การเกื้อกูลผู้ฝึกสอนเก่า Mikhailo Fomenko ภายหลังจากการแข่งขันชิงชัยบอลยุโรปในปีนั้น Shevchenko ได้ต่อสัญญากับชมรมบอลยูเครนและก็เริ่มปฏิบัติภารกิจหัวหน้าผู้ฝึกสอนของกลุ่มยูเครน ถึงแม้ว่าประสบการณ์สำหรับในการฝึกการสอนจะมี จำกัด แต่ว่า "หัวรบปรมาณู" ที่กล้าสำหรับการขุดค้นก็พาทีมชาติออกมาจากรางได้อย่างค่อยๆเป็น ค่อยๆไป

ภายหลังจากเอาชนะประเทศโปรตุเกสในบ้านยูเครนก็ผ่านไปสู่รอบชิงแชมป์ถ้วยยุโรป (นี่เป็นการเข้าถึงรอบชิงแชมป์ถ้วยยุโรปโดยตรงหนแรกของยูเครน) Shevchenko กระทำตามคำสัญญาของเขา: "ขอแสดงความยินดีกับชาวยูเครนทุกคน! ฉันคำสัญญากับผู้คนว่าพวกเราจะเข้าสู่ถ้วยยุโรป รอบชิงแชมป์วันนี้ฉันเอาอย่างข้อตกลงแล้วความระทึกใจนี้มิได้มาจากเกมนี้เพียงแค่นั้นฉันสุขสบายมากมายที่ได้กลับมาที่เคียฟรวมทั้งได้รับการส่งเสริมจากชาวยูเครนทุกคนพวกเราสามารถทำเป็นในตอน 15 นาทีก่อนหน้าที่ผ่านมาฉันจะต้องขอบคุณมาก แฟนคลับที่มาเชียร์บนอรรธจันทร์ "

Shevchenko ยิ่งรู้สึกยินดีที่ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นเชื้อชาติ Malos และก็ Morais หรือ Yarmolenko รวมทั้ง Konoplyanka ที่เล่นให้กลุ่มชาติมายาวนานหลายปีพวกเขาสามารถทำผลงานให้เยี่ยมที่สุดสำหรับบอลยูเครน: "การคุ้มครองป้องกันของพวกเราในครึ่งแรกเกือบเพอร์เฟ็ค มิดฟิลด์เคลื่อนได้ดิบได้ดีมากมายรวมทั้งพวกเราเล่นได้อย่างรัดกุมพวกเราทราบว่าพื้นที่เปิดโล่งเตียนของคู่แข่งขันอยู่ไหนฉันก็เลยขอให้มาลอสสร้างหลักฐานให้ทันตามเวลาแล้วก็ช่วยยัลโมเลนโกและก็ยัลเล Mchukla สร้างพื้นที่ฉันต้องการขอบคุณมากผู้เล่นทุกคน พวกเขาเป็นเสมือนสิงโตสิบเอ็ดตัวต่อสู้จนกระทั่งถึงที่สุดฉันเป็นสุขสำหรับพวกเขาเพราะว่ามันไม่ใช่ง่ายฉันเข้ามาร่วมกลุ่มเมื่อสามปีกลายและก็ผ่านมันมาได้แล้วก็ผ่านการปรับปรุงพวกเขาถูกใจความนึกคิดของฉันรวมทั้งหมกมุ่นอยู่กับมัน ต้องการจะสู้กับฉันถัดไป”

ข้างหลังจบเกมเชฟศาสนาเชนโกเจอโรนัลโด้รวมทั้งทั้งคู่คุยกันเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน จากมุมมองของ "หัวรบปรมาณู": ตำแหน่งในประวัติศาสตร์ของโรนัลโดมีจุดสำคัญมากมาย: "คริสเตียโน (โรนัลโด) เป็นเยี่ยมในผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ประเทศโปรตุเกสได้แทนที่ Guedes และก็ Joao Mario? กลุ่มประเทศโปรตุเกสมีผู้เล่นที่เด่นล้นหลาม, เพียงแค่นั้น คริสเตียโนโรนัลโดนั่งบประมาณนม้านั่งจะมีผลให้ผมแปลกใจ "

 

ปลดล็อกลูกฟุตบอล 700 ลูกและก็แปลงเป็นคนแรกสำหรับเพื่อการเสิร์ฟชายคนนี้ยังคงเป็นที่นิยมไปอีกไม่กี่ปี

974 นัดหมายยิงได้ 700 ประตู! เช้าวันนี้สำหรับเพื่อการชิงชัยบอลยุโรปรอบเลือกสรรระหว่างยูเครนแล้วก็ประเทศโปรตุเกสโรนัลโดบอร์กโดซ์มิได้เก็บความมีชัยในเคียฟ แม้กระนั้น "ผู้นำ" เองก็ทำประตูที่ 700 ในอาชีพของเขาด้วยการเตะลูกโทษ ซึ่งต่างจากเทพเทวดาโบราณหลายองค์ที่ไม่สามารถที่จะพิสูจน์ได้หรือมองเห็นได้เฉพาะในบันทึกแค่นั้นคริสเตียโนโรนัลโดผู้ซึ่งยืนอยู่ใต้แว่นขยายนับจากเปิดตัวใช้เวลา 17 ปีของการส่งออกที่คลั่งซึ่งเปรียบเทียบได้กับ Pele, Puskas, Romario และก็ Guy De Muller และก็ตำนานการให้แต้มอื่นๆ

"ฉันกระหยิ่มใจที่ทำประตูที่ 700 ในอาชีพของฉันได้ฉันอยากแบ่งปันความรุ่งเรืองนี้กับทุกคนที่ช่วยทำให้ฉันบรรลุผลนี้" ในฐานะผู้เล่นคนแรกที่ทำประตูได้โรนัลโด้อยู่ตรงนี้ซึ่งเป็นเรื่องราวสำคัญที่ยังคงสงบอยู่เสมอเวลา จากคนถีบจักรยานที่ถูกติชมว่ามองบาดตาเมื่อเขาเดบิวต์ไปจนกระทั่งปืนใหญ่มนุษย์ที่มีเวลาพักครึ่งในช่วงอายุแทบ 25 ปีและก็กระบวนการทำลายแผนการที่ครอบคลุมไปจนกระทั่งการทำลายสถิติที่มีคุณภาพรัดกุมและก็อันตรายเพิ่มขึ้นในขณะนี้ ความเหนือกว่าของโรนัลโด้มีมากยิ่งกว่านั้นสำหรับตัวเขาเองรวมทั้งสิ่งเจือปนเขาไม่เคยอยู่กับที่

ฝั่งซ้ายเกิด แม้กระนั้นทิ้งจุดมุ่งหมายไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียวในบอลเขาผ่านชั้น 9 คริสเตียโนโรนัลโดใน 1 ปีแค่นั้นผู้กระทำระจายประตูในอาชีพของเขาสามารถชี้แจงได้ว่าเป็น "พระผู้เป็นเจ้าสำหรับเพื่อการซิงค์" ด้วยพัฒนาการของตำแหน่งของเขาและก็ สไตล์: 17 ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นผู้แทนของสปอร์ติ้งลิสบอนในครั้งแรกโรนัลโด้ยิงได้ 2 ครั้ง แม้กระนั้นกองทหารสีเขียวรวมทั้งสีขาวสำคัญยิ่งกว่าในช่วงเวลานั้นมันเป็นความรุ่งโรจน์สำหรับการเลี้ยงลูกของเด็กหนุ่มมาเดรา

กระทั่งเขาถูกย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยข้อมูลเชิงลึกของเฟอร์กูสันเป็นคริสเตียโนโรนัลโดที่ลงเล่น 31 เกมให้กลุ่มเหย้าของเขาสำหรับเพื่อการแข่งทั้งปวงยิงได้เพียงแต่ 5 ประตูในสายตาของคนโดยมากเขาเป็นเพียงแค่ปีกที่สูงไม่เหมือนกันนิดหน่อยเมื่อเทียบกับ จุดโทษข้างสนามรวมทั้งเส้นด้านล่างบางทีอาจเป็นสถานที่ที่เขารู้จักมากยิ่งกว่า

ในสามฤดูแรกของการร่วมกลุ่มแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด "อสุรกายแดง" มีพายระดับฟานนิสเตลรูโยแล้วก็ช่องทางของโรนัลโดสำหรับในการเจอหน้ากับประตูก็มีไม่มากมายเช่นเดียวกันนอกเหนือจากนั้นการเปิดตัวพรีเมียร์ลีกกับโบลตันผู้คนคิดออกว่าเขา เป็นราวกับไผ่แขวนปลายตีนไปที่แนวรับของฝั่งตรงข้ามแทนที่จะยิงเพื่อไขปัญหาการต่อสู้ แม้กระนั้นเรื่องจริงที่มักถูกละเลยเป็นโรนัลโด้ในเวลานี้ได้ศึกษาที่จะใช้ร่างกายสำหรับเพื่อการแข่งที่ดุดันในพรีเมียร์ลีกแล้ว

สำหรับการแข่งบอลยุโรปปี 2004 ผู้คนได้มองเห็น "Little Luo" ที่มองใหม่: เขาทิ้งส่วนบนที่พลิ้วไหวอันเป็นเอกลักษณ์ของตนแปลงความถี่สำหรับการก้าวรวมทั้งชอบหาทางผ่านแล้วก็การพัฒนาอย่างเร็ว ด้วยความสูง 187 ซม.โรนัลโด้จัดฉากเกมโหม่งและก็ทำประตูเจริญถึงสองครั้งแล้วก็ส่งต่ออาวุธนี้มาจนกระทั่งตอนนี้ถ้าโรนัลโด้ในวันนี้ไม่มีที่ติเตียนรวมทั้งเพอร์เฟ็คพัฒนาการของความสามารถการยิงของเขาก็เริ่มขึ้นอย่างเที่ยงตรงในปี 2004 ถ้วยยุโรป.

ในบอลโลกปี 2006 อาชีพของโรนัลโดในวอเตอร์ลูผู้ตัดสินชอบมุดน้ำเสมอๆโดยไม่สนใจการมุดน้ำเสมอๆโดยรีบไปพักครึ่งเพื่อพร่ำบ่นกับรูนีย์สหายร่วมกลุ่มสมาพันธ์ยิ่งโกรธและไม่พึงพอใจในเกาะอังกฤษ เฟอร์กูสันซึ่งไม่ไหวติงในระหว่างคำบัญชาไล่ล่าพร้อมที่จะเริ่มการเสี่ยงอันตรายที่คุ้มคลั่งรวมทั้งคุ้มที่สุดในชีวิตของเขากับเยาวชนชาวประเทศโปรตุเกส

ภายหลังจากส่ง Ruud van Nistelrooy ไปที่เรอัลมาดริดแล้วโรนัลโด้ซึ่งยืนอยู่แนวหน้าร่วมกับรูนีย์แล้วก็ซาฮาก็กระโจนออกมาจากปีกเยอะขึ้นและก็เข้ามาที่จุดโทษการกลับมาเล่นใหม่ในตอนต้นของเขาทำให้เขาสามารถความก้าวหน้าจู่โจมระยะไกลได้ กลเม็ดมือสังหารคนใหม่สำหรับเพื่อการตี Huanglong ขาปัก Huaquan ที่เคยถูกวิจารณ์ แต่ว่ายังมีเส้นกล้ามที่คมและก็หนามากขึ้นทำให้แข็งแรงแล้วก็ทรงอำนาจ ตั้งแต่การเหวี่ยงการเข้าใกล้การยิงแล้วก็แม้กระทั้งการเฉลิมฉลองฟรีคิกในลิฟต์ด้วยป้ายชื่อส่วนตัวที่อดทนมันได้แปลงเป็นข้อสรุปที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับระยะความแข็งแรงของเท้าแล้วก็ความเที่ยงตรงของ Ronaldo

ในนามของฝั่งซ้ายซึ่งเป็นวงในที่จริงจริงไม่เพียงแต่ แต่ว่ามีสิ่งที่ได้เปรียบโดยรวมในด้านความสูงความแข็งแกร่งแล้วก็ความเร็วแค่นั้น แต่ว่ายังไม่มีการคลุมหุ้มการยิงที่หมดสิ้นอีกด้วยโบนัสทางชั้นเชิงนี้สะท้อนให้มองเห็นอย่างมากภายหลังที่โรนัลโดแปรไปเล่นที่เรอัลมาดริดในปี 2012 ถึงแม้ว่าเขาจะจำปาฏิหาริย์ของเมสซี่ได้ 92 ประตูในปีธรรมชาติ แต่ว่าในช่วงฤดูกาล 2011-12 คริสเตียโนโรนัลโดที่ยิงได้ 69 ประตูในหลายแนวรบก็สร้างสถิติการสร้างส่วนตัวด้วยเหมือนกัน

ในสมัยแรกของเรอัลมาดริดไม่ว่าคู่ขาจะเป็นคลาสสิกเลขลำดับ 9 อย่าง Higuain หรือดาวยิงยุคใหม่อย่างเบนเซม่าก็ตามคริสเตียโนโรนัลโดก็ทำเป็นดี แต่ว่าก็ไม่เหมือนกับกลุ่มลดอันดับแรกๆในสิบของ Premier League’s ที่ปั้น ของแนวทางนั้นสวยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้วก็เป็นไปตามอำเภอใจมากขึ้นเรื่อยๆและไม่เกินกฎ ภาพห้อย, หนาม, ส้นตีนแตก ... ซีอีโอที่มีอำนาจสามารถ "ปักดอกไม้" ได้เหมือนกัน

ภายหลังจาก "ถึงสามปีที่ไฟ" เปลี่ยนเป็นเรื่องขบขันที่มีชื่อเสียงกันดีคริสเตียโนโรนัลโดซึ่งไปสู่ระยะเวลาเวลาค่ำของการส่งต่อปกติได้เริ่มพัฒนาการใหม่ของลักษณะของเกมด้วยการลบที่รู้จักกันดี ย่อกษัตริย์ประเทศโปรตุเกสด้วยบอลรวมทั้งเน้นย้ำความถนัดสองสามคะแนนในช่วงปลายอาชีพของเขาสำหรับในการยิงแล้วก็วิ่งโดยไม่มีบอล

10 ปีที่ผ่านมาคริสเตียโนโรนัลโดที่เลี้ยงลูกจากแนวรับรวมทั้งแกว่งไกวผู้เฝ้าประตูทุกคราวขณะนี้เกือบสิ้นพันธุ์แต่ในด้านของการส่งต่อดังเช่นว่าการต่อสู้เพื่อจุดสุดยอดการคว้าแต้มและก็การต่อว่าดตามคริสเตียโน โรนัลโด้เข้ามาใกล้โลกแล้ว “ ยิ่งคุณใกล้จุดมุ่งหมายเยอะแค่ไหนคุณก็ยิ่งทำลายจุดมุ่งหมายมากเพิ่มขึ้นแค่นั้น” โรนัลโด้ซึ่งรู้จักกับความเป็นจริงนี้มีการเติบโตแบบย้อนไปรวมทั้งข้างหลังที่ทำลายสถิติ

ตอนอายุ 34 ปีเขายังคงขมีขมันกับความท้าเสมือนตอนอายุ 17 ปีความลับของความเป็นชายหนุ่มนิรันดรของโรนัลโดเป็นอย่างไร? กางร์ท้องนาโดสิลวาเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มชาติให้ประโยคทองคำว่า "เมื่อคุณมีโรนัลโด้ทุกสิ่งจะง่ายมากยิ่งขึ้นพวกเราจำเป็นต้องตั้งใจกับท่าวิ่งของเขารวมทั้งส่งลูกกระสุนปืนไปยังจุดมุ่งหมายแค่นั้นโรนัลโด้สามารถไขปัญหาอื่นๆได้เรื่องที่เขาอยู่ที่แหน่งใด เป็นจุดหมายความมีชัยอยู่ไหน "

เบื้องหน้าเบื้องหลังการพูดน้อยโน่นเป็นคริสเตียโนโรนัลโดที่แทบจะ "รังแกตนเอง" อีกทั้งทางจิตรวมทั้งร่างกาย: ในทางของการชังความไม่ประสบผลสำเร็จรวมทั้งการฝึกซ้อมอย่างขยันขันแข็งคริสเตียโนโรนัลโดเกษียณอายุแล้วก็เรียกผู้เล่นที่ขมีขมันเป็นชั้นสองคนใดกันจะกล้าเป็นคนแรก?

เมื่อเทียบกับกิ๊กส์เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มเก่าที่อาศัยโยคะเพื่อคลายความอ่อนเพลียรวมทั้งต่ออายุการเล่นกีฬาในช่วงปลายอาชีพของเขาคริสเตียโนโรนัลโดวัย 34 ปีก็อย่างกับเลอบรอนเจมส์ซึ่งแก่มากยิ่งกว่าเขาเพียงแต่หนึ่งเดือนเพียงแค่นั้น การฝึกหัดในนาทีที่ถูกต้องแล้วก็การกินที่ร้ายแรงรักษาสถานะให้สูงสุด: ในตอนต้นของเรอัลมาดริดความมีระเบียบวินัยในตัวเองของโรนัลโดมีชื่อเสียงกันดี: เมื่อเฮสซีย์เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มมาถึงในวันแรกของกลุ่มแรกที่ร่วมการฝึกหัดโรนัลโด้ก็เหงื่อตก ในศาลเป็นเวลายาวนานกว่า 2 ชั่วโมง คณะทำงานของเรอัลมาดริดที่ปวดศรีษะที่สุดเป็นคริสเตียโนโรนัลโดที่กลับมาภายหลังจากเล่นเกมเยี่ยมแชมเปี้ยนส์ลีกไม่ว่าจะดึกดื่นขนาดไหนซูเปอร์สตาร์ชาวประเทศโปรตุเกสก็จำเป็นต้องมาที่ห้องกายภาพบำบัดเพื่อเป็นการแช่น้ำแข็งและก็พักก่อนกลับไปอยู่ที่บ้านแม้ว่าจะตรงเวลาเช้าตรู่ก็ตาม เวลาเช้าข้างหลังทำ 3 คะแนน

ภายหลังจากย้ายไปเซเรียอาโรนัลโด้แปลงเป็นต้นแบบของคนทั้งยังลีก แมกกาซีน "โนเวลลา 2000" ของอิตาลีเผยออกมาว่าเพื่อรักษาระบบเผาผลาญโรนัลโด้จำต้องรับประทานอาหาร 6 มื้อต่อวันโดยยิ่งไปกว่านั้นสลัดไก่เป็นของกินที่ดีต่อร่างกายแค่นั้นโรนัลโด้จำเป็นต้องใช้จ่ายอย่างต่ำ 30,000 ยูโรต่อปีในเวลาเดียวกันยูเวนตุๆส 7th ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ แม้กระนั้นกินน้ำขั้นต่ำ 2 ลิตรวันแล้ววันเล่า เนื่องด้วยกิ๊กส์ถูกติชมเรื่องของกินที่ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาก็ไม่เคยแตะต้องเครื่องดื่มอัดลมอีกเลยถึงแม้ปากของเขาจะแห้งในชั้นสอบปากคำ แต่ว่าเขาก็ไม่ยอมรับโค้กของศาลรวมทั้งขอน้ำแร่ด้วย สำหรับคำร้องของ Evra ที่ว่าเขารับประทานไก่ต้มตอนเป็นแขกที่บ้านของโรนัลโดนี่เป็นเลิศในเรื่องราวไม่กี่เรื่องที่เกิดขึ้นจริงในเรื่องราวเกี่ยวกับระเบียบในตัวเองของโรนัลโดบนอินเทอร์เน็ต

ในฐานะผู้เล่นที่ฟิตที่สุดคนหนึ่งในโลกความถี่สำหรับในการฝึกหัดของโรนัลโดนั้นไม่สามารถที่จะโยกย้ายได้เหมือนกันกับของกินของเขาโรนัลโด้จะบริหารร่างกายแบบแอโรบิคดังเช่นการวิ่งแบบแบ่งส่วนวันแล้ววันเล่าทีละ 20-30 นาทีรวมทั้งเวลาบริหารร่างกายรวมทุกวี่ทุกวันเป็น 3-4 ชั่วโมงจะมีการฝึกฝนสิทอัพ 4-5 ครั้งทุกอาทิตย์ปริมาณการสิทอัพแต่ละครั้งโดยประมาณ 300 ในเรื่องที่ไม่มีเงื่อนไขการฝึกหัดโรนัลโด้จะมั่นอกมั่นใจในความเข้มข้นของการฝึกฝนผ่านการวิ่งช่วงเวลาค่ำคืนแล้วก็การว่ายน้ำ ในเวลาเดียวกันคริสเตียโนโรนัลโดจะให้เวลากับตนเอง 7 ชั่วโมงครึ่งสำหรับในการนอนทุกเมื่อเชื่อวันแล้วก็เขาจะพักตอนกลางวันอาทิตย์ละ 5 ครั้งโดยนอนโดยประมาณ 90 นาทีในแต่ละครั้ง

 

สามารถติดตามข่าวกีฬา เพิ่มเติมได้ที่ :  ทีมอิตาลี

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ :  phirinchotikamas

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one