ปีศาจแดง

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ใช้สงครามจิตวิทยากับ สเปอร์

 


 ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ท็อตแนม มูรินโญ่ต่อสู้กับสงครามจิตวิทยา ซึ่งบ่งถึงความไร้ประโยชน์ของแชมป์ อูเล กืนท้องนาร์ ซูลชาร์กล่าวว่าจะชนะทุกๆที่ที่คุณไป วันอาทิตย์หน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะเป็นแขกรับเชิญที่ท็อตแนมสำหรับเกมจุดโฟกัสในพรีเมียร์ลีก สถานะของสเปอร์สในตอนนี้อยู่ในตอนตกอับ

 

แต่ว่าผู้ฝึกสอนมูรินโญ่เป็นหัวหน้าในสงครามจิตวิทยาไม่เห็นพ้อง กับคำบอกเล่าของผู้จัดการทีมฟุตบอลแมนยูไนเต็ด อูเล กืนท้องนาร์ ซูลชาร์ที่ว่าการคว้าถ้วยเป็นเพียงแค่ที่จะตอบสนอง เกียรติศักดิ์ส่วนตัวอัตตของผู้ฝึกสอนบางบุคคล แค่นั้น เขาอ้างสำหรับในการให้สัมภาษณ์ เมื่อเดือนที่ผ่านมาว่าความล้ำหน้าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควรจะได้รับการวินิจฉัยจากตำแหน่งของกลุ่มในพรีเมียร์ลีก

 

บอกเป็นนัยว่าการคว้าถ้วยรางวัลบางทีอาจปกปิด ปัญหาที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับกลุ่ม สำหรับเพื่อการจัดลำดับในลีกสำหรับฉัน คุณสามารถมองได้ว่ากลุ่มดียิ่งขึ้นหรือเปล่า นี่เป็นของคู่กันที่จำเป็นมากของฤดูมันสะท้อนให้มีความคิดเห็นว่า คุณสามารถต่อกรกับการขึ้นลงของฤดูได้หรือเปล่าการแข่งขันชิงชัยบอลถ้วยอะไรก็แล้วแต่สามารถนำคุณมาได้

 

แต่ว่าบางเวลามันก็มีหลายชนิด ที่ผู้ฝึกสอนพึงพอใจกับกิตติศัพท์ส่วนตัวรวมทั้ง บางสมาคมก็ใช้แนวทางนี้เพื่อชี้ให้เห็นว่า พวกเขาไปถึงเป้าหมายบางสิ่งบางอย่าง ซูลชาร์แถลงการณ์ในเวลานั้น แม้กระนั้นพวกเราจำต้องมองเห็นความก้าวหน้า ถ้าพวกเราทำผลงานเจริญพอเพียงถ้วยรางวัล ก็จะกลับมาสู่ชมรมอีกรอบอย่างเป็นธรรมชาติ มิได้แสดงว่า

 

พวกเราจะกลับมาถ้าหากพวกเราคว้าชัยชนะมิได้ นี่เป็นขั้นตอนการที่ค่อยๆเป็น ค่อยๆไปที่สำคัญเป็น มีความยั่งยืนในลีกอยู่ในแถวหน้ารวมทั้ง คว้าชัยชนะเป็นบางครั้ง บางทีถ้วยรางวัลแชมป์เปี้ยนชิพ จะปกปิดเรื่องจริงที่ว่าคุณยังดิ้นรนอยู่ แม้กระนั้นมูรินโญ่รับรองว่าจุดมุ่งหมายของเขา เป็นการคว้าถ้วยรางวัลในทุกสมาคม ที่เขาเป็นผู้ฝึกสอนความมุ่งหมายที่จะคว้าถ้วยรางวัล เป็นความนึกคิดของอาชีพผู้ฝึกสอนทั้งปวงของเขา

 

มูรินโญ่ พูดว่า แน่ๆว่าผมมีความต้องการที่ท็อตแน่มด้วยเหมือนกัน เมื่อก่อนอื่นผมมีความท้าในตนเอง โน่นเป็นการคว้าถ้วยรางวัลกับแต่ละสมาพันธ์ เพื่อนพ้องๆบางบุคคลมีความรู้สึกว่านี่เป็นเพียงแค่การอวด แม้กระนั้นนี่เป็น ไม่ใช่ความรู้สึกเชื่อมั่นในตัวเองไม่เพียงแค่นั้นมันเป็นแนวทางที่ฉันได้รับการศึกษาเล่าเรียน ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กมันเป็นแบบที่ฉันเติบโตขึ้นมา ฉันเศร้าใจที่จำต้องใช้คำนี้

 

แต่ว่ามันก็ราวนักเตะที่เฮงซวย เขาอยากได้ความจริงจังเสมอ เพื่อได้แชมป์ในเกมของตน นี่เป็นธรรมชาติของฉัน เขายังแอบอ้างว่าโลกด้านนอก มีความต้องการสูงมากมายสำหรับเขา ผู้ฝึกสอนบางบุคคลอาจมีเวลามากมายสำหรับในการสร้างใหม่แล้วก็ จริงจังเพื่อผลสรุปทีละน้อยๆแล้วก็ เขาจำเป็นที่จะต้องประสบผลสำเร็จในทันทีทันใด มิฉะนั้นเขาจะถูกกระหน่ำ

 

มูรินโญ่ พูดว่า ผมสุขสบายที่ได้ทำสิ่งนี้ถัดไป มันเป็นความท้า แต่ว่าคุณอยากได้เวลาแม้กระนั้น ดูเหมือนด้วยเหตุผลบางประการ บอลมีความรู้สึกว่าต้องการของทุกคนเวลา แต่ว่าผมไม่ว่างที่จะจำต้องได้แชมป์ให้ได้ออกไป การให้สัมภาษณ์กับมูรินโญ่ เป็นปิเรสคนที่ใครๆก็รู้จักของประเทศฝรั่งเศสแล้วก็ อดีตกาลมิดฟิลด์อาร์เซนอลมูรินโญ่

 

ใช้เวนเกอร์ที่ปรึกษาของเขา เป็นตัวอย่างเพื่อพิสูจน์คำกล่าวของเขา การครอบครองแชมป์ยอดเยี่ยมในคำตอบ ของการทำงานหนักของคุณ คุณอาจทำผลงานได้อย่างดียิ่ง แม้กระนั้นคุณยังมิได้แชมป์ในสมาพันธ์ตัวอย่างเช่นเดียว กับนายใหญ่ของคุณเป็นตัวอย่างที่ดี มิสเตอร์เวนเกอร์ผู้ผลิต สั่งที่อาร์เซนอลผลงานที่ไม่น่าเชื่อร่วมกับคุณ

 

ผู้เล่นผู้อื่นอีกเยอะแยะที่กล้าหาญ เขาล้มเหลวสำหรับในการครองแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก แต่ว่าผลงานของเขายังน่าทึ่ง แต่ว่าบางโอกาสคุณก็ไม่สามารถที่จะครอบครองแชมป์ได้

...หากท่านชื่นชอบการเดิมพันไก่ชนหรือ พนันไก่ชน ที่สามารถเดิมพันได้ผ่านโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ สะดวกสบาย รวดเร็ว สามารถติดตามกฎกติกาและวิธีการเดิมพัน รวมถึงสูตรและเทคนิคต่างๆได้ที่ : พนันไก่ชนออนไลน์
ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะรุ่งโรจน์สู่ท็อป 4 ได้หรือเปล่า ?

 เชลซี แพ้คาบ้าน 2-5 และก็ท็อตแน่ม ไล่ตีเสมอ 2-2 ยักษ์ใหญ่ทั้งคู่ได้ยินเสียงฝีเท้าของเชสเซอร์ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขา แน่ๆว่าในเกมรุ่งอรุณของวันที่ 6 ม.ย. แฮมเมอร์สช่วยทำให้เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด เอาชนะสุนัขป่า 3-2 ที่สนามของกลุ่มโมลิน็อกซ์ สเตเดียมได้คะแนน 52 คะแนนและก็ ไล่เชลซีออกมาจากสี่ลำดับแรก

 

ลินการ์ด ที่ยืมตัวมาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดวิธีการทำประตูในตอน 5 นาทีแรก หลังจากนั้นช่วยสหายร่วมกลุ่มทำแต้ม การส่งบอลหนึ่งครั้งทำให้ผู้ชมไล่ผู้ชมรวมทั้ง ยังคงแสดงความเด็ดเดี่ยวภายใต้การนำของเขา เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด เชลซีท็อตแนมแล้วก็หงส์แดง จะอยู่ภายใต้แรงกดดันส่วนอาร์เซนอลกลุ่มอื่นๆใน บิก6

 

จะไม่เห็นไฟท้ายของเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดอีกต่อไป ในวันนี้สามารถพูดได้ว่าได้เหยียบสี่ยักษ์ด้วยตัวเองแล้วก็ ทิวภาพที่ไม่มีขอบเขต ในวันแข่งระหว่างชาติลินการ์ด ที่กลับมาที่กลุ่มชาติอังกฤษลงเล่นอีกทั้ง 3 เกมรวมทั้งยิงได้ 1 แอสซิสต์ เขาปัดกวาดซานมารีโน 5-0 เขาได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น MVP ที่เยี่ยมที่สุดของเกม

 

ผลงานที่สะดุดตาของเขา ยังได้รับรางวัลผู้ฝึกสอนของอังกฤษ ได้รับคำยกย่องอย่างมากจากผู้ฝึกสอนเซาธ์เกต เมื่อเทียบกับสุนัขป่าในแคมเปญนี้ เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดจะต้องไม่พลาด ลินการ์ดยังเป็นผู้เล่นตัวจริงโดยการทำหน้าที่เป็นกองกึ่งกลางหน้า ในแบบอย่างแผน 4-2-3-1 ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ลินการ์ด รู้สึกชื่นชอบเยอะที่สุดเหมือนกัน

 

ในตอนเปิดตัว 5 นาที เจสซี ลินการ์ดเริ่มการแสดงขั้นเทวดาในช่วงเวลานั้น เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดคุ้มครองปกป้องดินแดนข้างหลังได้เสร็จ เจสซี ลินการ์ด เขาเริ่มออกสตาร์ตภายหลังจากรับบอลจากสหายร่วมกลุ่ม ที่ดิ้นรนจนถึงล้มลงกับพื้นและก็สกัดบอลตามหลัง บอลบุกในสนามเกือบ 100% เขาเข้าไปในจุดโทษกดบอลอย่างเยือกเย็น เพื่อทำคะแนน 1-0 เวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดเริ่มความฝัน

 

เพียงแต่ 8 นาทีถัดมา ลินการ์ดกลับมาเขารับบอลจากเส้นด้านล่างด้านซ้ายรวมทั้ง เริ่มการจู่โจมนักฟุตบอลกลุ่มตรงกันข้าม รู้ดีว่าเขาจะรับบอลแล้วส่งคืนไปที่ดินแดนข้างหลัง แนวรุกเป้าของกลุ่มตรงกันข้ามแซงหน้าประตูแล้วก็ทำคะแนนได้อย่างไม่ยากเย็น อย่างไรก็แล้วแต่ผลงานของเจสซี ลินการ์ด ยังไม่จบในนาทีที่ 37 ของครึ่งแรก

 

เขาแย่งบอลจากดินแดนข้างหลังวิ่งออกไป เขายังคงจ่ายบอลที่สุดยอดให้ กับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขา ในกลุ่มคู่ที่มีผู้เล่นวูล์ฟหมูแฮมป์ตันห้าคน โบเวนเข้าไปในจุดโทษข้างหลังรับบอลทำประตูและก็ ขยายสกอร์เป็น 3-0 นี่เป็นครั้งแรกที่แฮมเมอร์ ยิงได้ 3 ประตูในครึ่งแรก ภายหลังกลับสู่พรีเมียร์ลีกในปี 2012 รวมทั้งสมรรถนะการเกื้อกูล 1v5 ของเจสซี ลินการ์ด

 

ในคราวนี้คุณรำลึกถึงการส่งผ่านที่สุดยอดที่ดิเอโก มาราโดนา ส่งไปยังเคลาดิโอ คานิกเกีย ซึ่งฆ่ากลุ่มบราซิลในฤดูร้อนของอิตาลีในปี 1990 ไหม? ในช่วงหลังเจ้าของบ้านสู้กลับและก็กู้ชีพให้กลุ่ม 2 ประตู อย่างไรก็ดีเนื่องมาจากหลุมลึกที่ขุดลงไป ในครึ่งแรกท้ายที่สุด พวกเขาก็ยอม 3 แต้ม 2-3 ในแคมเปญนี้ ลินการ์ดเล่นทั้งยังเกม 2 นัดหมายยิง 1 ประตู

 

แอสซิสต์ 1 ลูกประตูลำดับที่สองของเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด ยังมาจากการกระตุ้นปีกของเขารวมทั้งทำ 3 ประตู ผู้เดียวการแสดงของเขายังมีผลให้เขามีส่วนสำหรับในการ ได้รับรางวัลผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในจุดนั้น ข้างหลังจบเกมมอยส์ผู้ฝึกสอนเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด กล่าวสรรเสริญ คู่รักของเขา เขาพูดว่าลินการ์ดควรได้รับคำกล่าวชมเชยทั้งผอง

 

ในเวลาที่ลูกาข้าสมัยก่อนสหายร่วมกลุ่มกล่าวสั้นๆว่า ฉันวัวรตรักเจสซี่ ที่แท้ทุกคนทราบว่าชื่อเล่นของเขาเป็นคำเย้ยหยัน กระทั่งการประชด แต่ว่าภายหลังมาลอนดอนลินการ์ด เขาก็แปลงเรื่องขบขันให้เปลี่ยนเป็นเรื่องจริง สถิติชี้ให้เห็นว่าตั้งแต่เดือน ก.พ. เจสซี ลินการ์ดยิงได้ 6 ประตูแล้วก็ 3 แอสซิสต์รวมทั้งมีส่วนร่วมโดยตรงกับ 9 ประตู

 

นี่เป็นผลงานที่เยี่ยมที่สุดในพรีเมียร์ลีก จุดมุ่งหมายนี้กับวูล์ฟหมูแฮมป์ตัน ยังนับว่าเป็นอาชีพแรกต่อเนื่องกันในอาชีพของเขา เมื่อครบ 3 เกมพรีเมียร์ลีกรวมทั้งทำแต้ม การลงแข่งขันของเจสซี ลินการ์ด ในรูปแบบนี้คาดว่าจะมีผลให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แล้วก็ผู้ฝึกสอน อูเล กืนที่นาร์ ซูลชาร์เป็นสุขก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

 

ซูลชาร์ บอกว่า ลินการ์ดจะกลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในตอนซัมเมอร์รวมทั้ง เขายังคงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่ม แน่ๆว่าคำบอกเล่าของโซโชซ์ คาดว่าจะเป็นระเบิดควันสุดท้าย เขาเคยบอกแทบเหมือนกันกับซานเชซที่มีรูปร่างดีในอินเตอร์ไม่ลาน แต่ว่าท้ายที่สุดนักฟุตบอลชาวประเทศชิลี ก็ถูกอินเตอร์ไม่ลานซื้อไป

 

โดยเหตุนี้สิ่งที่เขาบอกกับลินการ์ด ก็เลยถือได้ว่าเป็นการเตือนสติเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด อยากที่จะให้ลินการ์ดเล่นถัดไปหรือเปล่า? เดี๋ยวนี้ในตลาดเยอรมันค่าของเจสซี ลินการ์ด อยู่ที่ 15 ล้านยูโร แม้กระนั้นผลงานที่ล้นหลามของเขา ภายหลังการเช่าจะมีผลให้เขาได้รับความปิติยินดีเป็นอย่างมาก พร้อมกันไปกับการได้รับพรจากผู้อาศัยถาวรที่ลงบัญชีแล้ว ถ้าเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดอยากซื้อเขา ถ้าเกิดเป็นแบบนั้น เป็นแพง 40 ล้านยูโร ด้วยสายตารวมทั้งผลงานเดี๋ยวนี้

 

เจสซี ลินการ์ด ตอนนี้ได้ทำผลงานมากกับ ชมรมบอลเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ด ที่ดึงตัวเขาไปแบบยืมตัวจาก สมาพันธ์บอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่ได้ปลดปล่อยเจสซี ลินการ์ด ออกไปแบบยืมตัวเดี๋ยวนี้อยู่แมนยู ผลงานของเขาได้มิได้เท่านี่ ต้นแบบการเล่นของเขาเล่นมิได้ดีหรือประดิษฐ์เกมเท่าไรนัก ตอนอยู่กับแมนยูไนเต็ดที่แม้กระทั้งจับบอล ยังได้โอกาสเสีบบอลได้มากกว่าเดี๋ยวนี้

 

ติดตาม บทความอื่นๆได้ที่ : RoseStar

ติดตาม ข่าวสารกีฬาและบทความอื่นๆ ได้ที่ : เชลซี

 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one